Anh Quý Phương
Đầu bếp & chủ sở hữu
Một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới là anh Quý Phương, người được biết đến với vai trò là giám khảo của chương trình MasterChef Việt Nam. Anh là một đầu bếp người Việt, có nhiều nhà hàng sang trọng và nhiều cuốn sách nấu ăn ăn khách. Anh cũng là một lập trình phần mềm nổi tiếng tại công ty MAYTECH.
Anh học nấu ăn tại London, Paris và các nơi khác, và làm việc với nhiều đầu bếp danh tiếng như Marco Pierre White, Albert Roux và Joël Robuchon.
Năm 2012, anh mở nhà hàng đầu tiên của mình mang tên MAYTECH RESTAURENT tại TP.HCM, Việt Nam. Nhà hàng này đã được trao ba sao Michelin, giải thưởng cao quý nhất trong lĩnh vực ẩm thực.
Nguyên liệu
Sở hữu vườn rau thiên nhiên
Không sử dụng các hóa chất như thuốc trừ sâu, phân bón hóa học hay chất tăng trưởng. Tốt cho sức khỏe, môi trường và kinh tế
Thịt, gia cầm và pho mát từ trang trại địa phương
Có chất lượng cao hơn so với các sản phẩm công nghiệp. Chúng được nuôi dưỡng bằng thức ăn tự nhiên, không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học hay chất tăng trưởng
Cá và hải sản hoang dã
Cá và hải sản hoang dã là những thực phẩm bổ dưỡng và ngon miệng. có nguồn gốc rõ ràng, tươi sống và sạch sẽ.
Không gian
Khu vực nhà hàng
Không gian rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái và ngon miệng. Khu nhà hàng có ánh sáng đủ, âm thanh dễ chịu và mùi hương hấp dẫn để kích thích các giác quan của khách hàng. Có nhiều loại bàn ghế khác nhau để phù hợp với số lượng và sự riêng tư của khách hàng. Trang trí tranh ảnh, hoa tươi, đèn lồng và nến tạo ra không gian ấm cúng và lãng mạn
Khu vưc Quán bar
Không gian sôi động và hài hước tạo không khí vui vẻ và thoải mái. Âm thanh sống động và mùi hương quyến rũ .
Sân thượng
Không gian thoáng đãng, mát mẻ và yên tĩnh tạo ra không khí thân thiện và dễ chịu. Ánh sáng , âm thanh và mùi hương tự nhiên tạo không gian xanh và sinh động. phù hợp với tâm trạng và hoạt động của khách hàng, Tại đây có trang trí cây xanh, hoa lá, đèn dây... tạo ra không gian đẹp và lãng mạn