Tổng hợp các món ngon từ thịt bò dễ ăn, dễ làm cho ngày Tết
Thịt bò là loại thịt đỏ, không chỉ giàu chất dinh dưỡng, khoáng chất mà còn ngon,…
Khóa học Á Âu đã xây dựng nhiều khóa học nghề nấu ăn theo cấp độ với mục đích đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp hoặc mở quán kinh doanh. Các khóa học này không chỉ mang lại kiến thức về chế biến món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng mà còn đề cao và chú trọng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, nguyên tắc phục vụ món ngon cho thực khách, kỹ năng làm việc nhóm, ứng xử, quản lý, ngoại ngữ, tin học…
Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có tay nghề vững chắc cùng thái độ và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng xin việc ở nhiều môi trường nghề bếp với mức lương cao. Ngoài ra, từ nền tảng căn bản đã được tiếp thu tại trường, học viên có thể vận dụng để tự học nấu ăn tại nhà, nâng cao thêm tay nghề.
Tham gia vào chương trình dạy nấu món Á Âu, học viên được cung cấp tổng quan và chi tiết kiến thức về các nền ẩm thực đặc sắc thuộc khu vực châu Á như Việt, Hoa, Nhật, Hàn, Ấn Độ và Singapore…. được học tất cả kỹ năng cần thiết từ khâu lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên liệu cho đến cách chế biến món ăn, nêm nếm chuẩn vị, kỹ năng trang trí và trình bày món ăn sao cho bắt mắt, hấp dẫn người dùng. Đặc biệt, nội dung học chuyên sâu vào kỹ thuật chế biến các món Á trứ danh và đặc trưng của mỗi nền ẩm thực.
Với thời gian học ngắn hạn chỉ từ 3 – 6 tháng, các khóa học chuyên nghiệp có học phí dao động từ khoảng 7 – 12 triệu/ cấp độ. Với thời gian học ngắn hạn có thể giúp bạn nhanh chóng đi làm để sớm ổn định cuộc sống và tích lũy kinh nghiệm làm việc nhiều hơn.
Học phí đã gồm chi phí giáo trình, đồng phục, chi phí nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học.
Có thể đóng học phí theo từng cấp độ/ tín chỉ
Khi đăng ký đóng học phí trọn gói sẽ được giảm 3% tổng học phí khóa học.
Thị trường ẩm thực Việt những năm gần đây đánh dấu sự bùng nổ của các nhà hàng, quán ăn chuyên món Á. Các món lẩu nướng Hàn, sushi Nhật, cà-ri Ấn Độ, dimsum Hongkong… luôn nằm trong danh sách những món ăn được yêu thích nhất của giới trẻ.
Tuy nhiên, số lượng đầu bếp và nhà hàng chuyên món Á chất lượng dường như chưa đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường. Do đó, các khóa học nấu món Á của chúng tôi ra đời với tiêu chí đào tạo nên những đầu bếp món Á chuyên nghiệp, có khả năng tạo ra những món ăn ngon chuẩn vị và tự tin làm chủ những nhà hàng món Á đắt khách.
Học nấu ăn đã trở thành nhu cầu rất lớn tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Học nấu ăn giúp cho Học viên trở thành những Đầu bếp chuyên nghiệp, có đủ kiến thức và kỹ năng làm việc tại các Nhà hàng, khách sạn lớn hoặc khởi nghiệp kinh doanh.
Thịt bò là loại thịt đỏ, không chỉ giàu chất dinh dưỡng, khoáng chất mà còn ngon,…
Với những bài viết đầu tiên khai thác sâu về Ẩm Thực Phân Tử, bạn đọc đang dần…
Hiện nay, nhu cầu học nấu ăn ở Tp. HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước ngày càng tăng cao. Ngoài đáp ứng mục tiêu trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hoặc mở quán ăn, nhà hàng kinh doanh của nhiều người đam mê ẩm thực.
Ẩm thực Á Âu phong phú và đa dạng từ lâu đã hấp dẫn thực khách cả trong và ngoài nước. Món ăn không chỉ thơm ngon, đậm đà khi thưởng thức mà nhiều món còn mang ý nghĩa sâu xa và là nét đặc trưng cho một vùng.
Trải nghiệm những giờ học bổ ích cùng đội ngũ giảng viên là các Siêu đầu bếp, Chuyên gia, Bếp trưởng giàu kinh nghiệm hiện đang công tác tại hệ thống nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng.
“Trong thế giới ẩm thực thì thức uống cũng là một phần không thể thiếu để góp phần tăng thêm sự sinh động trong món ăn.!”
“Đối với ẩm thực Á Âu thì rượu là thức uống không thể thiếu trong bữa tiệc, làm tăng vị giác giúp ta thưởng thức món ăn ngon hơn!”
“Thực đơn đa dạng và phong phú với nhiều món ngon, tới đây mọi người có thể kêu bất kỳ một món nào cũng là delicious!”
““Tôi thử một miếng, bỗng nhiên thấy ngày hôm đó tươi sáng hơn hẳn” – Freedman kể lại trải nghiệm của mình về món beefsteak!”
“Càng đọc, tôi càng bị cuốn hút bởi ẩm thực không chỉ là nấu nướng hay thưởng thức hương vị mà còn là sáng tạo, là tâm tình của người chế biến.!”
“Tại sự kiện, tôi được học tập và tiếp xúc với một môi trường thật sự chuyên nghiệp, nhận được chỉ dẫn tận tình từ các bếp trưởng. Mỗi bài học là những trải nghiệm vô cùng đáng quý..”
“Thành công hôm nay của tôi không chỉ dựa trên sự may mắn, những nỗ lực của bản thân mà còn nhờ vào kiến thức và những trải nghiệm thực tế ở trong sách của tác giả Minh Maytech!”
“Tôi biết ơn những kỹ năng nghề đã học được trong sách. Tất cả đã giúp tôi không bỡ ngỡ, vượt trội hơn các bạn và được thầy cô đánh giá cao khi học tại Le Cordon Bleu – Canada!”
“Nhờ những bài học áp dụng vào khi đi làm mà mình đã dành được nhiều sự khen ngợi từ các đầu bếp chuyên nghiệp.”